Bảo vệ gia đình Việt

“Tuyệt chiêu” chinh phục chị em phụ nữ ngày 8/3

“Tuyệt chiêu” chinh phục chị em phụ nữ ngày 8/3

Nếu bạn chưa biết làm cách nào để tạo bất ngờ cho người phụ nữ thân yêu nhất của mình trong ngày 8/3, thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tạo bất ngờ và ý nghĩa trong ngày lễ của chị em nhé.

1. Tạo một ngày “không làm gì” cho vợ

Hàng ngày người thường chuẩn bị bữa cho cả nhà là vợ của bạn phải không?  Vậy, trong ngày đặc biệt này, hãy cho những người phụ nữ yêu thương nhất trong nhà nghỉ ngơi nhé! Bạn hãy chuẩn bị đồ ăn các bữa trong ngày, làm việc nhà và dành tặng vợ một ngày “không làm gì”.

Hoặc bạn và các thành viên trong gia đình cũng có thể tổ chức một buổi dã ngoại nho nhỏ, đi xa khỏi cái ồn ào và khói bụi của đường phố, dành tặng vợ yêu của mình không khí trong lành, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Một bữa tối với sự quây quần cùng bó hoa tươi thắm sẽ khiến người phụ nữ của chúng ta rất cảm động đấy.

2. Tự tay chuẩn bị các món ăn mà người phụ nữ của mình thích

Nếu bạn dùng cách này để chinh phục người phụ nữ của mình thì hẳn sẽ là một sự lựa chọn an toàn và hấp dẫn. Ngày 8/3 này, sau một ngày làm viêc vất vả với các công việc cơ quan, vợ bạn trở về nhà sẽ không phải vội vã chạy đi chợ rồi chạy về nhà, để kịp giờ nấu cơm cho gia đình. Thay vào đó, sau khi thả chiếc túi sách xuống, cô ấy sẽ tắm rửa và nhẹ nhàng hưởng thụ niềm hạnh phúc mà chồng mình mang lại bên mâm cơm đầy ắp niềm hạnh phúc đấy nhé.

3. Gửi lời chúc một cách dễ thương nhất tới mẹ hoặc vợ

Hãy chuẩn bị một lời chúc thật dễ thương, tình cảm. Lời chúc mừng ngày 8/3 có ý nghĩa khích lệ tinh thần rất lớn với phụ nữ, những lời chúc hay, ý nghĩa sẽ là món quà thể hiện sự tôn trọng, quan tâm, chú ý đến họ. Đặc biệt, khi Bạn gửi trực tiếp lời chúc tới với vợ yêu sẽ làm cho người phụ nữ thân yêu của bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

4. Lén để quà tặng một cách bí mật ở nơi nào đó

Để gây bất ngờ cho nửa kia, có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều này với điều kiện bạn cần nhanh tay, nhanh mắt và có kế hoạch trước.

Theo đó, bạn có thể đặt hoa hay quà tặng nào đó ở một địa điểm mà nàng hay để ý tới vào những lúc người đó không có mặt. Để khi người ấy có mặt, bạn sẽ thấy họ rạng rỡ hạnh phúc thế nào khi phát hiện món quà tặng bất ngờ bạn để đó từ bao giờ.

Khuyến cáo những địa điểm bạn có thể để quà tặng cho nửa kia như: phòng ngủ, phòng tắm, ngăn tủ, trên xe hơi…

5. Đột ngột xuất hiện với quà chuẩn bị sẵn

 

Nếu như bạn và người ấy hàng ngày vẫn gặp nhau thì hôm đó bạn cáo không đến gặp nàng được vì lý do phải đi công tác hoặc có việc bận. Nói chung lý do của bạn phải thật thuyết phục để người ấy nghĩ rằng, bạn không thể xuất hiện được trong ngày này.

Tuy nhiên, vào những phút cuối cùng, bạn đột nhiên xuất hiện trước mặt người ấy với hoa và quà đã chuẩn bị sẵn. Người ấy sẽ rất bất ngờ với cách tặng quà ngày 8/3 cực bí mật này của bạn.

Trả lời