Bảo vệ gia đình Việt

Vòng 3 tròn trịa nhờ 10 phút tập Yoga hàng ngày

Vòng 3 tròn trịa nhờ 10 phút tập Yoga hàng ngày

Vòng 3 căng tròn không chỉ giúp phái đẹp nổi bật và xinh đẹp hơn mà còn hữu ích để giảm các chấn thương vùng đầu gối, hông, lưng là những vùng phụ nữ thường bị đau mỏi, chấn thương. Các cơ vòng 3 khỏe còn tốt cho quá trình sinh nở sau này, vì vậy hãy tham khảo ngay bài tập Yoga giúp vòng 3 căng tròn được chuyên gia Ấn Độ xây dụng dưới đây.

 

Không chỉ giúp cải thiện vóc dáng, cho bạn thân hình cuốn hút hơn, những bài tập vòng 3 còn có nhiều lợi ích lâu dài. Các cơ mông là một trong những bộ cơ khỏe nhất trên cơ thể, ảnh hưởng đến dáng đứng, dáng đi của bạn cũng như hông của bạn. Nếu bộ cơ này khỏe mạnh, săn chắc thì còn giảm nguy cơ chấn thương đầu gối, hông, sàn chậu và lưng. Đây là những vùng phụ nữ rất hay bị đau mỏi, nhất là trong hoặc sau khi mang bầu. Vì vậy, đây là một vùng các huấn luyện viên thể thao luôn khuyến khích phụ nữ tập luyện.
Vòng 3 với các cơ săn chắc hơn sẽ giúp quá trình mang thai và sinh nở của bạn thuận lợi hơn. Khi các cơ ở vùng này săn chắc, khỏe khoắn thì sẽ đỡ em bé được tốt hơn, giúp các xương, khớp của bạn được bảo vệ, không bị quá sức khi mang bầu. Khi sinh nở tự nhiên, vòng 3 săn chắc giúp bạn kiểm soát được các nhip để đẩy em bé ra.

Để có được vòng 3 căng tròn thì bạn sẽ cần phải tập luyện thường xuyên, kiên trì. Thói quen tập luyện này không chỉ tốt cho vóc dáng mà còn giúp bạn giảm thiểu được nguy cơ những căn bệnh nan y như ung thư, bệnh lý tim mạch…

Trong các môn thể thao, Yoga là một bộ môn đặc biệt tốt cho vòng 3 vì không chỉ tập để các cơ ở đây săn chắc, cứng cáp hơn, Yoga còn có những động tác kéo dãn, giúp cho các cơ vòng 3 được thả lỏng sau một ngày ngồi làm việc. Việc giãn cơ ở vùng này còn giúp bạn tăng linh hoạt vùng hông và mông hơn. Luyện tập các cơ vòng 3 với Yoga còn giúp bạn phòng tránh hội chứng cơ hình lê piriformis, là một rối loạn thần kinh cơ do cơ hình lê chèn ép lên dây thần kinh tọa, gây ra đau nhức, ngứa ran và tê hông/mông, dọc theo đường dây thần kinh xuống dưới đùi và vào chân.

Dưới đây là một bài tập Yoga được xây dựng riêng cho những chi em phụ nữ hay phải ngồi nhiều mà muốn có vòng 3 căng tròn hơn, linh hoạt hơn.

Bài tập Yoga được Master Yoga Amrish xây dựng riêng cho những chị em phụ nữ muốn có vòng 3 căng tròn hơn, hữu ích cho quá trình mang thai và sinh nở của phụ nữ sau này, đồng thời cho chị em vóc dáng quyến rũ hơn.

 

 

 

Trả lời