Bảo vệ gia đình Việt

THIỀN ĐỊNH – LỢI ÍCH TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

THIỀN ĐỊNH – LỢI ÍCH TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

Rất nhiều người đã áp dụng thiền định để loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi, giúp tập trung trí tuệ và đã cực kỳ thành công. Bạn có muốn biết bí quyết của họ không?

Thiền định là một phương pháp trấn tĩnh tinh thần, giải tỏa áp lực cực kỳ hiệu quả. Thiền được ví như liều thuốc an thần cho tâm trí. Nhưng nếu dùng sai cách, cũng không có tác dụng. Thiền định không chỉ để chữa bệnh mà còn đề kháng cho cơ thể tránh khỏi những bệnh tật, giải tỏa áp lực và duy trì sự tươi trẻ cho chị em phụ nữ.

Giữa những lo toan của cuộc sống hàng ngày, áp lực công việc, áp lực gia đình, khiến nhiều người dễ cáu gắt, nóng giận và thậm chí là mất ăn, mất ngủ.

Có nhiều cách để có thể đối phó với những áp lực. Có người sẽ chôn vùi nó và làm việc nhiều hơn để quên đi áp lực. Có người lại chia sẻ chúng với bạn bè, người thân. Có người tìm đến rượu bia để giải sầu. Nhưng cũng có người lấy người khác ra để “trút giận”, để thỏa cơn giận dữ và nỗi buồn của họ.

Nhưng cách nào cũng có ưu và nhược điểm, vì thế trước tiên bạn cần phải đối mặt với những áp lực đó và giải quyết tận gốc chúng.

Bản chất của thiền định lại chính là: tập trung vào thời điểm hiện tại.

Với khả năng giúp người thiền tập trung vào hơi thở, những dòng chảy tâm trí trôi qua, giúp bạn cảm thấy bình an trong nội tại, xua tan căng thẳng, mệt mỏi, trị chứng mất ngủ, cải thiện sức khỏe và duy trì vẻ đẹp tự nhiên.

Tất cả những gì bạn cần làm chính là dành 5-10 phút mỗi ngày để thiền định. Bạn sẽ thấy tâm hồn, tâm trí bình an để tận hưởng cuộc sống một cách bình thản hơn.

(Nguồn: https://sanphamseacret.vn/blogs/thien-dinh-loi-ich-tuyet-voi-doi-voi-suc-khoe-va-sac-dep-2498/)

Trả lời